7 bí quyết thành công của tỷ phú Donald trump từ hai bàn tay trắng

Tất cả những doanh nhân thành đạt đều cần phải có kỹ năng thương thuyết, không những phải mềm mỏng mà còn cần phải cứng rắn. Bạn cần hiểu được, lợi ích phải được chia đều cho cả hai bên; điều này sẽ giúp cho công việc làm ăn với đối tác được lâu dài hơn, thành đạt hơn.

Tương lai là một trong những đề tài khiến tất cả chúng ta quan tâm, khiến bạn phải cố gắng xây dựng sao cho thật tốt đẹp, tươi sáng.

Đặc biệt là những con người trẻ tuổi – đầy nhiệt huyết và khát vọng. Chúng ta vẫn thường đau đáu về những dự định kinh doanh, những ý tưởng làm giàu vĩ đại… Tuy nhiên điều đó vẫn chưa được thực thi, bởi ngoài tuổi trẻ thì bạn vẫn là người “vô sản”. Đừng vội nản lòng, hãy tự tìm cho mình hướng đi đúng đắn bằng cách tham khảo những bí quyết từ – một tỷ phú bất động sản đi lên từ hai bàn tay trắng.

7-bi-quyet-thanh-cong-tu-hai-ban-tay-trang-cua-ty-phu-donald-trump

Donald Trump là một trong những cái tên có nhiều ảnh hưởng, là người đã sáng lập nên Trump Entertainment Resorts, một khu du lịch nghĩ dưỡng mang chính tên ông, cùng với hàng loạt các khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Bí quyết nào giúp ông có được vị thế của ngày hôm nay?

  1. Xem những trở ngại là cánh cửa dẫn đến thành công

Khó khăn, rủi ro trong kinh doanh là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cần phải luôn trong tư thế sẵn sàng đối mắt mặt và vượt qua những thử thách. Hãy cố gắng kiểm soát những rủi ro, cũng như hướng giải quyết đúng đắn khi gặp khó khăn. Đừng vội nản lòng hay bỏ cuộc, đó chính là cơ hội để bạn đi đến một cánh cửa thành công mới.

  1. Không thể làm việc một mình

Bạn không thể nào làm hết công việc chỉ một mình, vì vậy – xây dựng đội ngũ là điều cực kỳ quan trọng. Một đội ngũ nhân viên “hoàn hảo” sẽ giúp cho việc gặt hái thành công được nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, hãy lưu ý rằng, trong một đội ngũ chuyên nghiệp không có phép để những cá nhân lười biếng – không làm việc tồn tại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng – tiến độ công việc của bạn.

  1. Kỹ năng thương thuyết là nền tảng để thành công

Tất cả những doanh nhân thành đạt đều cần phải có kỹ năng thương thuyết, không những phải mềm mỏng mà còn cần phải cứng rắn. Bạn cần hiểu được, lợi ích phải được chia đều cho cả hai bên; điều này sẽ giúp cho công việc làm ăn với đối tác được lâu dài hơn, thành đạt hơn.

  1. Không bao giờ đầu hàng

Dù có gặp bất cứ khó khăn nào, bạn hãy nhớ đừng nên lùi bước.

Thành công không tự nhiên tìm đến chúng ta, điều đó cần có thời gian – trải qua một quá trình. Vì thế, hãy cố gắng điều chỉnh mọi việc theo ý chí, sức mạnh cá nhân của bạn, những sản phẩm thu được sau này sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

  1. Nhấn mạnh vào thương hiệu

Thương hiệu của doanh nghiệp là chuẩn mực đại diện cho chất lượng và dịch vụ mà bạn kinh doanh, một khi nhắc đến nó – khách hàng sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm của bạn.

Chẳng hạn như Donald Trump – nhắc đến ông thì lập tức mọi người đều liên tưởng ngay đến các tòa nhà cao tầng, sân golf, chuỗi khách sạn cao cấp với kiến trúc mới lạ…Đồng thời, những sản phẩm của Donald Trump cũng được biết đến với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  1. Sự đam mê là cốt lõi của thành công

Đối với Donald Trump, sự đam mê là cốt lõi để đưa chúng ta đến với thành công. Với những người mới khởi nghiệp, điều này càng cần thiết hơn hết.

Đam mê được xem là chìa khóa vạn năng có thể hướng chúng ta đến sự thành công. Đó chính là động lực thúc đẩy, nhờ vào điều đó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được những thử thách, khó khăn một cách dễ dàng.

  1. Cần có kiến thức và tự tin

Luôn trau dồi kiến thức, kỹ năng là một trong những yếu tố quan trọng, cùng theo đó là sự tự tin – tin vào bản thân. Chúng ta không thể khởi nghiệp khi bản thân không có bất kỳ kiến thức nào về điều đó, vì vậy: học hỏi và đón nhận kinh nghiệm, tiếp thu điều mới là điều quan trọng hơn hết.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>