Hãy học tiếng Anh qua những câu nói bất hủ của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump

Đây có lẽ là câu nói đánh giá đúng nhất về kết quả bầu cử vừa qua. Ngay từ lúc bắt đầu, Trump luôn bị đánh giá thấp hơn Hillary Clinton, tuy nhiên kết quả cuối cùng lại khiến cho mọi người đều phải bất ngờ. Có lẽ vì bị đánh giá thấp nên Trump đã có những tuyệt chiêu bí mật chăng?

qua những câu nói của tân Tổng thống Mỹ Donald TrumpVị Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ có khá nhiều câu nói hay và truyền cảm hứng cho nhiều người. Bạn biết được bao nhiêu trong số chúng?

Tuy cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ đã đi qua, tuy nhiên dư âm của nó vẫn còn đọng lại. Bạn có thể thích hoặc ghét Trump, nhưng việc ông trở thành người lãnh đạo xứ cờ hoa trong 4 năm tới là không thể thay đổi. Bỏ qua những tranh cãi xung quanh , bạn có biết ông cũng có những câu nói rất hay và đậm chất ? Hãy cùng nhau xem qua những câu nói này bạn nhé!

“Dù sao bạn cũng phải nghĩ, vậy tại sao không nghĩ lớn?”. Đây là câu nói nổi tiếng nhất của Trump, và có lẽ chúng ta đều không thể phủ nhận sự đúng đắn của nó.

“Bị đánh giá thấp lúc nào cũng tốt”. Đây có lẽ là câu nói đánh giá đúng nhất về kết quả bầu cử vừa qua. Ngay từ lúc bắt đầu, Trump luôn bị đánh giá thấp hơn Hillary Clinton, tuy nhiên kết quả cuối cùng lại khiến cho mọi người đều phải bất ngờ. Có lẽ vì bị đánh giá thấp nên Trump đã có những tuyệt chiêu bí mật chăng?

“Đôi khi bằng việc thua một trận đấu, bạn lại tìm ra cách để thắng cả cuộc chiến”. Thế nên chúng ta vẫn thường nói thất bại là mẹ thành công đúng không nào?

“Đáng buồn thay, giấc mơ của người Mỹ đã chết. Nhưng nếu tôi được bầu làm tổng thống, tôi sẽ mang nó trở lại, lớn hơn và tuyệt vời hơn bao giờ hết”. Trong suốt chiến dịch bầu cử của mình, Trump luôn nhắc về câu khẩu hiệu Make America great again, và hy vọng trong nhiệm kỳ 4 năm của mình ông sẽ làm được điều đó.

“Tôi nghĩ tôi quá trung thực để làm một chính trị gia”. Và vì quá trung thực để trở thành chính trị gia, tôi quyết định trở thành Tổng thống Mỹ! Rất Donald Trump!

“Khi ai đó thách thức bạn, hãy chiến đấu. Hãy tàn bạo và hãy mạnh mẽ”. Và nhìn vào cái cách Trump tranh luận cho mình, hẳn bạn sẽ thấy trong ông luôn hừng hực ngọn lửa đấu tranh.

“Thật khó để họ công kích tôi về ngoại hình, bởi vì tôi quá đẹp trai”. Đừng cuời nhé, có thể hiện giờ bạn bật cười khi nhìn thấy mái đầu của Trump, nhưng thử tìm ảnh thời trẻ của tân Tổng thống đi, bạn sẽ bất ngờ vì nhan sắc của ông đó!

“Tôi đẹp một phần vì tôi giàu”. Xin miễn bình luận, một phần vì không biết nói gì, một phần vì nói gì cũng thừa vì Donald Trump nói đúng.

“Cuối cùng bạn được đánh giá không phải bằng số lượng công việc bạn thực hiện mà bằng những việc bạn đã hoàn thành”. Số lượng vẫn không quan trọng bằng chất lượng, đây là chân lý mà rất nhiều người nổi tiếng hay đề cập tới.

“Hầu hết mọi người đều nghĩ nhỏ, vì họ sợ thành công, sợ quyết định và sợ chiến thắng”.  Tiếp theo series nghĩ lớn của Trump, lại một lần nữa vị tỉ phú này nhấn mạnh tầm quan trọng của tư tưởng trong mỗi người.

Qua những câu nói này, chúng ta cừa được học tiếng Anh, vừa phần nào đó hiểu thêm về vị Tổng thống mới này. Học tiếng Anh bằng cách này sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn, vì vừa có hình ảnh, vừa gắn liền với những nhân vật nổi tiếng. Hy vọng bạn sẽ thích cách học này và đừng quên áp dụng nó hàng ngày nhé!

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>