Những câu nói đã làm nên thương hiệu của Donald Trump

“Tất cả những cô gái trong chương trình The Apprentice đều tán tỉnh tôi – một cách có ý thức và cả vô ý thức. Điều đó cũng dễ hiểu thôi”. (Phải chăng quá tự tin là bí quyết thành công của Donald?)

Cùng nhìn lại những phát ngôn bị chỉ trích te tua của , khi ông thẳng thừng ném những bình luận thô lỗ, chói tai vào các đối thủ cạnh tranh, giới nghệ sĩ, và cả… Tổng thống Mỹ Obama. Sau tất cả, người Mỹ vẫn bầu chọn cho ông, nhưng liệu họ có quên được những phát ngôn gây sốc ấy?

Dưới đây là 15 câu nói của Tân Tổng thống Mỹ từng khiến dư luận bức xúc.

#1 “Một nguồn tin ‘rất đáng tin cậy’ vừa gọi đến văn phòng của tôi và nói rằng giấy khai sinh của ông Barack Obama là đồ giả”. (Ông Trump từng cố “bóc mẽ” nơi sinh của Cựu Tổng thống Barack Obama vào năm 2012, thậm chí còn khẳng định đã cử nhân viên điều tra đến Hawaii để chứng minh ông Obama không được sinh ra ở nước Mỹ).
#2 “Robert Pattinson không nên quay lại với Kristen Stewart. Cô ta đã lừa dối anh ấy như một con chó và rồi sẽ lặp lại điều đó một lần nữa, cứ chờ xem. Anh ấy có thể tìm một người khác tốt hơn!”. 
#3 “Ariana Huffington không hề hấp dẫn, cả trong lẫn ngoài. Giờ tôi đã hiểu vì sao chồng cũ của bà ấy lại bỏ bà ấy để đi theo người đàn ông khác rồi. Ông ta quyết định đúng đấy”.  

 

#4 “Bạn biết đấy, việc truyền thông viết gì về bạn chẳng thành vấn đề một khi bạn có một cặp mông nóng bỏng”.

 

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

#5 “Nếu tôi nắm trong tay chương trình ‘The View’, tôi sẽ sa thải Rosie O’Donnell. Ý tôi là, tôi sẽ nhìn thẳng vào gương mặt xấu xí, mập ú của cô ta và nói: ‘Rosie, cô đã bị sa thải”.  
#6 “Tất cả những cô gái trong chương trình The Apprentice đều tán tỉnh tôi – một cách có ý thức và cả vô ý thức. Điều đó cũng dễ hiểu thôi”. (Phải chăng quá tự tin là bí quyết thành công của Donald?)
#7 “Một trong những vấn đề then chốt hiện nay: chính trị là một nỗi ô nhục. Người tốt không tham gia vào chính phủ”. (Wow, Donald Trump, giờ ông đã chính thức tham gia vào chính phủ đấy)

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

#8 “Vẻ quyến rũ của tôi nằm ở việc tôi siêu giàu”.  (Hay siêu bựa?)
#9 “New York đang có tuyết và lạnh cóng. Chúng ta cần Trái đất ấm dần lên!” (Người duy nhất trên thế giới cổ suý cho hiện tượng Biến đổi khí hậu!!!)
#10 “Tôi từng nói rằng nếu Ivanka không phải con gái tôi, có lẽ tôi sẽ hẹn hò với con bé đấy”. (Có khi ông cũng nên kiểm tra ADN, nếu ông muốn biết chắc)
#11 “Tôi chưa bao giờ thấy một người gầy phải uống coke dành cho người ăn kiêng”. 

#12 “Tôi nghĩ rằng điểm khác biệt duy nhất giữa tôi và các ứng viên khác là tôi trung thực hơn và những người phụ nữ của tôi xinh đẹp hơn”. (Từ bao giờ cuộc đua vào Nhà Trắng trở thành đấu trường sắc đẹp?)

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
#13 “Chỉ số IQ của tôi thuộc hàng cao nhất thế giới – và mọi người đều biết điều đó. Xin đừng tự cảm thấy bản thân mình ngu ngốc hay lo lắng, đó không phải lỗi của bạn đâu!”. (Có một chút lo lắng không hề nhẹ…)

 

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet
#14 “Quân bài duy nhất mà bà Hillary Clinton có trong tay chính là bà ấy là một phụ nữ. Bà ấy chẳng còn thứ gì khác để khoe ra cả và nói thật thì, nếu Hillary Clinton là đàn ông, tôi nghĩ bà ấy sẽ chẳng được nổi 5% phiếu bầu đâu. Thứ duy nhất bà ấy có là việc bà ấy là phụ nữ, và điều tuyệt vời là, ngay cả phụ nữ cũng chả thích bà ấy”. (Haiz, nghe thì thấy ghét, nhưng rõ ràng, ai đã bầu cho Trump hôm nay? Chắc chắn có rất nhiều phụ nữ.)

#15 “Các nhà lãnh đạo của chúng ta là những tên đần. Các chính trị gia của chúng ta là những tên đần”. Trump phát biểu trong cuộc tranh luận đầu tiên của các ứng cử viên Cộng hòa hôm 7/8. Và hôm nay, chúc mừng ông, Donald Trump, vì đã chính thức bước vào hàng ngũ của các nhà lãnh đạo!

 

Nguồn: Internet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>