Những câu nói khó đỡ của Donald Trump trong euro 2016

Albania – “Chẳng khác nào trái khoai tây nhỏ. Bạn đã thấy dân số của Albania chưa? Chỉ cần một tòa tháp Trump cũng đủ cho tất cả những người như họ, và ngay cả tôi cũng còn dư một tầng cho mình. Nhưng không đời nào tôi để họ vào”.

Nhân mùa , cây bút Malachy Clerkin của tờ Irishtimes đã trích lại của ứng viên tổng thống Mỹ theo phong cách trào phúng.

Bảng A:Tuyển Pháp – “Tôi ghét dân Pháp. Họ đánh nhau quá dở và toàn ăn phô-mát và tỏi. Thật kinh tởm. Nhưng còn phụ nữ Pháp ư? Tôi rất thích họ”.

Romania – “Tôi chỉ có một câu hỏi cho người Romania. Phụ kiện với quần áo của họ là gì? Tại sao lại thùng thình như vậy? Phải chăng họ đang giấu một người Romania khác phía dưới?”.

Donald Trump, Euro 2016 va nhung cau noi 'kho do' hinh anh 1
Ông Donald Trump luôn có những phát ngôn rất dị, và ngông cuồng.

Albania – “Chẳng khác nào trái khoai tây nhỏ. Bạn đã thấy dân số của Albania chưa? Chỉ cần một tòa tháp Trump cũng đủ cho tất cả những người như họ, và ngay cả tôi cũng còn dư một tầng cho mình. Nhưng không đời nào tôi để họ vào”.

Thụy Sĩ – “Tin tôi đi, tôi không có hục hặc gì với Thụy Sĩ cả. Nhiều khoản tiền của tôi được bảo quản bởi dân Thụy Sĩ. Yêu Thụy Sĩ làm sao. Thụy Sĩ muôn năm!”.

Bảng BAnh – “Người Anh yêu tôi. Tôi cũng đã gặp tất cả họ rồi. Từ Nữ hoàng đến Elton John. Những người rất lạ lùng. Tôi sẵn sàng ngủ với Công nương Diana mà không cần do dự”.

Nga – “Người Nga ư? Vodka thì tuyệt, và gái cũng vậy. Tôi thích Vladimir Putin vì ông ấy gọi tôi là thiên tài. Ông ấy nói Trump là nhà lãnh đạo thực thụ. Một người thông minh đấy”.

Xứ Wales – “Người Xứ Wales không có nghĩa lý gì với tôi. Ai ngang bằng với người Xứ Wales chứ? Họ là những chàng trai rồng sao? Tôi thích bộ phim Trò chơi Vương quyền. Mẹ của bọn rồng là một phụ nữ có vòng 3 đẫy đà lắm”.

Slovakia – “Tôi thích người Sloavakia. Thủ tướng của họ cấm đạo Hồi và ông ta còn xây cả một bức tường để ngăn chặn những người này. Ông ấy đúng là lãnh đạo Trump của châu Âu! Tôi thích người đàn ông này!”.

Bảng C

Donald Trump, Euro 2016 va nhung cau noi 'kho do' hinh anh 2
Những phát ngôn của ông Donald Trump luôn thu hút người nghe.

Đức – “Người Đức không còn là chính mình khi đập bỏ bức tường Berlin. Những tổ tiên của tôi đến từ Đức và tạo ra nước Mỹ vĩ đại. Song, họ đã bỏ lại phía nhiều những người không có ngoại hình đẹp. Bạn đã thấy bà Merkel chưa?”

Ukraine – “Người Ukraine lại trở thành một phần của nước Nga. Họ từng là những người rất tuyệt. Người Ukraine nên gia nhập với phe của Putin và thôi khóc lóc”.

Ba Lan – “Tôi yêu người Ba Lan. Họ là những người công nhân tuyệt vời. Tôi đã trả lương cho những công nhân Ba Lan suốt nhiều năm nay. Những bản án ở đây thường rất công bằng, song, tôi đã thanh toán tiền hết rồi”.

Bắc Ireland – “Tôi thích người Bắc Ireland. Hãy nhớ lần tôi gửi thợ lặn đến cái hồ tìm gậy đánh golf của Rory McIlroy chứ? Bạn không thể nói rằng Trump không quan tâm đến những tỷ phú Bắc Ireland”.

Bảng DTây Ban Nha – “Người Tây Ban Nha biết thế giới chuyển động ra sao. Họ đẩy tất cả những người theo đạo Hồi khỏi đất nước hơn 500 năm trước. Đừng nói với tôi rằng, người Tây Ban Nha không biết điều đó mang ý nghĩa gì”.

Donald Trump, Euro 2016 va nhung cau noi 'kho do' hinh anh 3
Ivanka Trump, con gái của Donald Trump.

CH Czech – “Tôi thích người Czech. Vợ tôi, Ivana, là người Czech. Những đứa con của tôi cũng nói tiếng Czech. Bạn đã thấy con gái Ivanka của tôi chưa? Nó có một thân hình nóng bỏng. Nếu tôi không phải cha nó, tôi đã hẹn hò với con bé rồi”.

Thổ Nhĩ Kỳ – “Người Thổ Nhĩ Kỳ rất nguy hiểm. Tôi nghĩ những gã này là bạn thân của Nhà nước Hồi giáo cực đoan (ISIS). Người Thổ Nhĩ Kỳ không muốn nước Mỹ vĩ đại lần nữa, tôi cam đoan như vậy”.

Croatia – “Người Croatia chẳng có chút ấn tượng nào cả. Họ có một gã tên Davor Suker thi đấu cho tuyển Croatia. Đó là một cái tên tệ hại. Họ chẳng làm nên trò trống gì với Suker cả!”

Bảng EBỉ – “Người Bỉ đang sống trong một quốc gia tệ hại. Một quốc gia thì cần bao nhiêu ngôn ngữ chứ? Mọi thứ ở đây như địa ngục vậy. Nước Bỉ thảm hại”.

Italy – “Người Italy yêu Trump. Tôi giàu, tôi thành công, luôn được vây quanh bởi các người đẹp. Cũng giống như Berlusconi vậy”.

Ireland – “Tôi thích người Ireland. Khi tới đây, họ cho cả Vua của Ireland ra chào đón tại phi trường. Ông ấy còn mang theo cả ban nhạc của mình và những vũ công bốc lửa. Họ luôn phát cuồng vì Trump!”.

Thụy Điển – “Tôi thích Thụy Điển. Gia đình của tôi có nguồn gốc từ Thụy Điển. Tôi biết họ thật ra đến từ Đức, nhưng tiếng Thụy Điển nghe có vẻ tốt hơn”.

Bảng FBồ Đào Nha – “Tôi không thích nói chuyện về người Bồ Đào Nha. Họ cũng như dân Tây Ban Nha thôi, nhưng rượu thì tệ hơn”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>